Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Vong Linh Kiếm Pháp: Đôi nét về "Cuộc sống" của người âm
#1
1. Các vong hồn sau khi mất vẫn sẽ làm việc như ở trên trần tuy nhiên các vong sẽ làm ở các vị trí mà phù hợp với năng lực và chuyên môn sao cho có thể đạt được hiệu quả cao nhất trong công việc. Bên cạnh đó tất cả các vong đều phải tu luyện và học tất cả các ngành nghề mà trên trần có, chia ra làm nhiều cấp học khi "qua điểm sàn" ở tất cả các cấp +... thì các vong sẽ được "vượt thiên" đầu thai tiếp tục một kiếp sống mới với các "nhiệm vụ còn dang dở" ở các kiếp sống trước đó.

2. Các vong "lang thang" phải chịu thời gian ở âm giới lâu hơn các vong bình thường. Quyền hạn của mỗi vong tỷ lệ thuận với chức vụ và khả năng của vong đó trong xã hội. Những vong làm trong bộ máy nhà nước là các vong có nhiều quyền nhất

3. Tất các vong đều có thể nói chuyện với người trần. Tuy nhiên vấn đề này được phân chia như sau:
- Các vong thuộc cấp nhà nước có thể triệu tập bất cứ vong nào trong giới hạn quốc gia đó lên nói chuyện với người nhà
- Các vong thuộc các cấp lãnh đạo thấp hơn có thể triệu tập các vong nằm trong ngành mà vong đó quản lý hoặc ngoài ngành phục vụ cho công việc của vong đó(công an; bộ đội;...)


Để tiện cho việc giải đáp thắc mắc của các mem đề nghị các mem hỏi vào nội dung chủ đề "đề cập đến" các câu hỏi khác thì hỏi trong topic giải đáp thắc mắc mà boom đã lập riêng. Xin cảm ơn !
Trả lời
#2
ơ, thế bác nào làm lãnh đạo tham ô, hại dân xuống cõi âm vẫn đc làm lãnh đạo hầy Smile)
there is nothing either good or bad but thingking makes it so
Trả lời
#3
hui3nkid đã viết:ơ, thế bác nào làm lãnh đạo tham ô, hại dân xuống cõi âm vẫn đc làm lãnh đạo hầy Smile)

Câu này sao nhiều người nhầm thế nhỉ. Ý boom là "những vong làm trong bộ máy ở dưới âm" có nhiều quyền năng chứ không nói " những người làm trong bộ máy nhà nước ở trên trần thì khi chết xuống âm cũng lại làm chức cũ" hai vấn đề này khác nhau hoàn toàn nhé. Tức là có thể khi chết là một người bình thường nhưng khi xuống dưới rèn luyện+ học tập giỏi và có khả năng thì sẽ làm chức cao và có nhiều quyền năng tùy theo năng lực, vậy thui.
Trả lời
#4
dạ, rõ rồi ah :"> mình sẽ qua bên topic bạn mở thêm để trao đổi và tìm hiểu ah :">
there is nothing either good or bad but thingking makes it so
Trả lời
#5
Ko lẽ ở thế giới người âm cũng phân chia giai cấp và có bộ máy quản lý hay sao @@
Trả lời
#6
Tầm Sư Học Đạo đã viết:Ko lẽ ở thế giới người âm cũng phân chia giai cấp và có bộ máy quản lý hay sao @@

- Phân chia giai cấp hay không thì boom cũng không khẳng định được nhưng mà có thấy báo ở dưới âm "ai có khả năng về lĩnh vực hoặc chuyên môn gì giỏi" thì làm về mảng đó , những người giỏi hơn thì cai quản và hướng dẫn những người mới, kém hơn.
Trả lời
#7
Như vậy có thể luận như thế này được ko? Đó là những vong có năng lực thuộc top cao nhất thì có nhiều quyền năng hơn (quyền năng = khả năng, do trong thế giới khả năng đạt mức cao siêu nên tạm gọi là quyền năng cho dễ hiểu), do đó họ cũng tự nhận trách nhiệm trong lĩnh vực mình có quyền năng, ví dụ giúp đỡ vong mới hay những gì boom đã nói. Trách nhiệm đó ko do ai phân chia cho, mà là do quy luật của tự nhiên phân cho họ, cũng như mình hay nghe nói vong cũ do quen ở thế giới bên kia, khả năng tu tập cao, có thể "vượt thiên" đi đầu thai được rồi nhưng họ vẫn ở lại để giúp những vong mới, nhất là vong trong gia tộc/gia đình.
Giải thích vậy coi chấp nhận được ko boom Smile
Trả lời
#8
Tầm Sư Học Đạo đã viết:Như vậy có thể luận như thế này được ko? Đó là những vong có năng lực thuộc top cao nhất thì có nhiều quyền năng hơn (quyền năng = khả năng, do trong thế giới khả năng đạt mức cao siêu nên tạm gọi là quyền năng cho dễ hiểu), do đó họ cũng tự nhận trách nhiệm trong lĩnh vực mình có quyền năng, ví dụ giúp đỡ vong mới hay những gì boom đã nói. Trách nhiệm đó ko do ai phân chia cho, mà là do quy luật của tự nhiên phân cho họ, cũng như mình hay nghe nói vong cũ do quen ở thế giới bên kia, khả năng tu tập cao, có thể "vượt thiên" đi đầu thai được rồi nhưng họ vẫn ở lại để giúp những vong mới, nhất là vong trong gia tộc/gia đình.
Giải thích vậy coi chấp nhận được ko boom Smile


Boom không "đánh giá" được đúng hay sai nhưng boom cũng có cách nghĩ như bác Big Grin
Trả lời
#9
Thưa các tiền bối, vậy nói về những thế hệ cõi âm thì sao ...như các thiên triều : Trần , Lý...mọi nơi đều tôn sùng ,thờ cúng ,vậy thì hơi khó ???
Trả lời
#10
thông thường những người có khả năng thường là khi sống họ đã tu, đã đạt tới cảnh giới nào đó rồi nhỉ Big Grin
[Có phải là...]
Tất cả...
-Những thứ mong manh......đều dễ vỡ?????
-Những thứ hời hợt......đều dễ quên?????
-Những thứ xa vời......đều dễ mất???
-Những thứ chân thật......đều dễ bị tổn thương???
Và...
-Những gì giả dối...
...luôn chiến thắng???
Tự kỉ
Tạm Biệt

Trả lời


Các chủ đề có liên quan...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới gửi
  Video... dành tặng những người nghiên cứu các môn huyền học và tâm linh !? boom 74 3,121 21-07-2012, 04:25 PM
Bài mới gửi: My Paradise
  Vong Linh Kiếm Pháp: Vong lang thang boom 14 628 06-05-2012, 09:59 PM
Bài mới gửi: boom
  Vong Linh Kiếm Pháp ( Chương 1 ) baochinh 6 222 06-05-2012, 09:39 AM
Bài mới gửi: boom
  Vong Linh Kiếm Pháp ( Phần 4 ) baochinh 1 158 06-05-2012, 09:30 AM
Bài mới gửi: boom
  Nói chuyện với người âm !? boom 13 677 06-05-2012, 09:20 AM
Bài mới gửi: boom
  ảnh + video nói chuyện với người âm .... Up theo chủ đề boom 36 1,446 06-05-2012, 09:14 AM
Bài mới gửi: boom
  Vong Linh Kiếm Pháp ( phần 3 ) baochinh 3 180 11-03-2012, 09:12 AM
Bài mới gửi: boom
  Người âm chữa bệnh. boom 11 487 29-02-2012, 09:19 AM
Bài mới gửi: boom
  Vong Linh Kiếm Pháp: Đề cập đến tính huyết thống và các giá trị trong tín ngưỡng tâm boom 1 197 24-02-2012, 04:12 PM
Bài mới gửi: boom
  Vong Linh Kiếm Pháp ( Phần 2 ) baochinh 15 449 13-02-2012, 09:16 PM
Bài mới gửi: boom

Chuyển đến diễn đàn:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách