Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Cho em hỏi về đường con cái ạ.
#1
Lá số 1 bà chị họ em cưới nhau 5 năm rồi chưa có con, chị em đang tính đi thụ tinh nhân tạo không biết có được không và nên làm vào thời gian nào mong các anh cho vài lời..
Lá số vợ:
[Ảnh: 31H33D0U.jpg]
Lá số chồng:
[Ảnh: 5NATSERQ.jpg]
Trả lời
#2
Đi khám tích cực đi. Năm sau có hạn Thiên Đồng, dễ có con
Trả lời
#3
Chị em cũng đi khám nhiều rồi thấy khó khăn quá anh ạ.. anh thấy thời gian nào thuận lợi để chị em thụ tinh nhân tạo ạ.
Trả lời
#4
Cả vợ lẫn chồng đều có sao hiếm con ở cung Tử, ở vợ là Thất Sát, ở chồng là Tham Lang, thêm vào hai vợ chồng đều có Địa Không thì dễ có số Không ở đường con cái, nghĩa là tuyệt tự. May mắn lắm thì muộn con. 2 vc lại giống nhau là cùng bộ tĩnh. Các ý trên có phải là một trường hợp của truyền tinh ko nhỉ Smile
Thiết nghĩ quan điểm của Tử vi cũng như TSHD thì Người 50 - Trời 50, đừng hỏi khi nào thì nên thụ tinh, mà phải cố gắng hết sức. Mà có hỏi thì cũng nên hỏi bác sĩ chứ? Cứ đi thụ tinh đi, cũng qua nhiều giai đoạn lắm, có lẽ năm Tị hoặc Ngọ vào hạn Thiên Đồng của vợ hoặc chồng (cũng trùng hợp là hạn này gần thật) thì thụ tinh thành công. Có làm thì may ra còn có xác suất thành công, còn không làm thì xác suất là con số Không to tướng.
Chúc 2 vc anh chị của bạn sớm có con.
Trả lời
#5
Em cám ơn anh Tầm Sư nhiều Big Grin
Trả lời
#6
Chà, cả vợ cả chồng cug Tử đều xấu, aida.
Nhưng vợ là người sinh, chỉ cần ông chồng tốt ...nữa là có, muộn chứ k phải là không!!!
Bồ đề bổn vô thọ
Minh cảnh diệc phi đài
Bổn lai vô nhất vật
Hà xứ nhạ trần ai
Trả lời


Các chủ đề có liên quan...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới gửi
  Em Mệnh VCD-Kính mong được các bác, anh, chị tư vấn về đường công danh, sự nghiệp ạ nguyen2020 0 52 05-06-2012, 05:14 PM
Bài mới gửi: nguyen2020
  em muốn hỏi về đường côn danh ah hui3nkid 8 317 08-04-2012, 08:47 PM
Bài mới gửi: hui3nkid
  Nhờ các anh các chị xem lá số này đường công danh tiền bạc narutohmu88 3 202 16-03-2012, 04:02 PM
Bài mới gửi: narutohmu88
  anhminh xem giúp mình đường công danh với nhé! dinhnam 4 210 14-03-2012, 08:39 AM
Bài mới gửi: dinhnam
  Nhờ bác mucdong xem giúp đường tình duyên với ạ pham thu thuy 12 486 16-02-2012, 10:20 PM
Bài mới gửi: pham thu thuy
  Kính nhờ bác Mục Đồng xem giúp em vận hạn năm nay và đường chồng con với ạ! vanem3010 7 276 08-02-2012, 09:20 PM
Bài mới gửi: baochinh

Chuyển đến diễn đàn:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách