Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Hội quán trao đổi về mọi loại nốt ruồi...
#1
Chào cả nhà, nốt ruồi đóng góp một phần không nhỏ trong dự đoán những điều sẽ xảy ra trong cuộc đời. Nốt ruồi có nhiều hình thái từ chìm đến nổi rõ lên, từ màu xanh tới nâu, đen, đỏ... mỗi hình thái có 1 ý nghĩa khác nhau. Có nốt ruồi mang tính tác họa, lại cũng có nốt ruồi mang tính cứu giải, làm thay đổi vận mệnh 1 con người.

Ngô Nghê mở topic này mong muốn được nghe chia sẻ của mọi người ... Big Grin
Trả lời
#2
ngô nghê ơi chị có cái nốt ruòi ở bắp chân. tự nhiên nó hơi nổi lên.sờ vào thì ngứa ngứa đau đau.hic.nó màu nâu mà tự nhiên chuyển sang đen đỏ. nhỏ thôi nhưng tự nhiên nó thay đổi khiến chị giật mình. không biết có chuyện jh không. pé ngô nghê giúp chị với.
Trả lời
#3
Theo khoa học :

- Nốt ruồi là 1 loại rối loạn sản sinh sắc tố da khu trú, có tính chất bẩm sinh, y học gọi là bớt. Thường nốt ruồi là u tế bào hắc tố lành tính ở da. Nốt ruồi có thể có từ lúc sơ sinh, lúc dậy thì, lúc thiếu niên. Tại 1 thời điểm nào đó nếu tế bào sắc tố phát triển quá mạnh thì nốt ruồi sẽ xuất hiện. Theo 1 số nghiên cứu thì ng càng có nhiều nốt ruồi chứng tỏ DNA của họ có đặc tính chống lão hóa, họ sẽ giảm dc các nguy cơ mắc các bệnh loãng xương hay tim.

- Nốt ruồi rất hiếm khi gây ra ung thư, khi có các triệu chứng sau nên đi khám : lớn to và nhanh trong vòng vài tháng, tự nhiên có cảm giác ngứa, khó chịu, biến đổi màu sẫm dần và có dấu hiệu loét ..

Theo tướng học :

- Chia làm 2 loại, nốt ruồi sống và chết. Sống là nổi, sắc tươi. Chết là chìm như chấm đen. Có các loại màu sắc như sau : Xám tro, đen lạt, đen huyền, vàng đậm, hồng lạt, đỏ son. Chỉ có đen huyền và đỏ son dc coi là quí, các cái khác là chủ về nguy & hại.

- Nốt ruồi ở nam và nữ hoàn toàn khác nhau, có khi nam lại tốt nhưng đối với nữ lại xấu.

Vài lời chia sẻ cho bé Bắp. Mong bé đừng nhầm lẫn cái chấm chút xíu ở tay là nốt ruồi son.
Trả lời
#4
Post lên anh xem cho ^^
Bắc phương hữu giai nhân,
Tuyệt thế nhi độc lập.
Nhất cố khuynh nhân thành,
Tái cố khuynh nhân quốc,
Ninh bất tri khuynh thành dữ khuynh quốc,
Giai nhân nan tái đắc.
Trả lời
#5
phuongan đã viết:ngô nghê ơi chị có cái nốt ruòi ở bắp chân. tự nhiên nó hơi nổi lên.sờ vào thì ngứa ngứa đau đau.hic.nó màu nâu mà tự nhiên chuyển sang đen đỏ. nhỏ thôi nhưng tự nhiên nó thay đổi khiến chị giật mình. không biết có chuyện jh không. pé ngô nghê giúp chị với.
Chị nên đi khám đi, nốt ruồi bình thường không đau, không thay đổi kích cỡ, cũng như màu sắc còn nếu nó thay đổi có thể là dấu hiệu của ung thư da. Theo em biết thì như vậy, search gu gồ để biết thêm thông tin chị nhé, Big Grin
Trả lời
#6
có khi nào mình sắp die roài hem ta? hị hị
Trả lời
#7
Em có nốt duồi ở gò thái âm tay trái, nốt duồi chìm cảm giác như ở dưới da. Anh Ngô Nghê giải giúp em với.
Trả lời
#8
cho em tham gia mới.hihih
ảnh nốt ruồi của em ạ
http://s1125.photobucket.com/albums/l596...007002.jpg
còn đây là 1 ở tai 1 ở đuôi mắt ạ
http://s1125.photobucket.com/albums/l596...140651.jpg
Trả lời
#9
mời thầy sẻ và thầy chính tiếp tục giảng luận về nốt ruồi Big Grin
[Có phải là...]
Tất cả...
-Những thứ mong manh......đều dễ vỡ?????
-Những thứ hời hợt......đều dễ quên?????
-Những thứ xa vời......đều dễ mất???
-Những thứ chân thật......đều dễ bị tổn thương???
Và...
-Những gì giả dối...
...luôn chiến thắng???
Tự kỉ
Tạm Biệt

Trả lời
#10
ơ, thế lúc nhỏ thì nốt ruồi nó bé, lớn lên nó lớn theo thì bị ung thư à?????:confused:
Trả lời


Các chủ đề có liên quan...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới gửi
  95 nốt ruồi trên mặt đàn ông Người Lái Đò 0 131 07-05-2012, 11:25 PM
Bài mới gửi: Người Lái Đò
  Những nét tướng nốt ruồi Hàn Sĩ Ngô 1 189 05-05-2012, 11:32 PM
Bài mới gửi: congdoan911

Chuyển đến diễn đàn:


Những người đang xem chủ đề này: 3 khách