Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Mục Gỡ Rối Tơ Lòng....
#21
anh Tom chưa luận ạ? hic. ngóng mãi anh Sad(
Trả lời
#22
linhtakitori đã viết:anh Tom chưa luận ạ? hic. ngóng mãi anh Sad(

e chờ anh 1 chút vì anh đang coi sao... chuyện của em hơi khó.. vì 2 người vốn xung khắc nhau hơi nhiều.. thường người ta nói giận mà thương... nên đêm nay anh sẽ xem cho em.. yên tâm. Big Grin
Trả lời
#23
phantom chỉ chém jó đâu không. chị làkhách mở hàng mà chả chém được rồi đem con bỏ chợ. chủ top mờ như thía thì mần ăn làm sao tom ới.:p
Trả lời
#24
Phantom đã viết:e chờ anh 1 chút vì anh đang coi sao... chuyện của em hơi khó.. vì 2 người vốn xung khắc nhau hơi nhiều.. thường người ta nói giận mà thương... nên đêm nay anh sẽ xem cho em.. yên tâm. Big Grin

cảm ơn anh tom na.
Trả lời
#25
phuongan đã viết:phantom chỉ chém jó đâu không. chị làkhách mở hàng mà chả chém được rồi đem con bỏ chợ. chủ top mờ như thía thì mần ăn làm sao tom ới.:p

ý em không phải thế đâu chị ơi... hôm qua lúc đó em bận mà...
chuyện của chị á.. e biết hoàn cảnh chị giờ ntn rồi nên giờ em nói là.. chị phải kiếm dc 1 người nào đó ít nhất là sn 80. vì người ta tuổi đó mới hiểu đc chuyện của chị.chứ còn mấy tuổi khác người ta không hiểu đc đâu và sẽ làm cho chị thêm buồn mà thôi...
Ta lại là ta lãng tử sầu.
Thả đời lang bạt dạt về đâu..
Gió sương buốt lạnh trời chuyển sắc..
Cát bụi hòa châu nắng nhạt màu...
Ai đẩy ai xuôi lòng lụy dở...
Ai làm ai khiến mảng tình sâu...
Đường xưa một mảnh hồn trăng khuyết...
Độc bước thân ta lãng tử sầu.....
Trả lời
#26
kảm ơn iem.chị biết chứ,chị hiểu là chị cần 1 người đàn ông chững chạc và chín chắn.
nhưng chị cũng muốn nói với iem là iem đã hơi vội vàng khi nói người đó không hợp vs chị -xét về mặt tuổi tác. Bởi vì người chị yêu hiện taị hơn chị tới 8t chứ không phải 7t nữa tom ơi.
=))
chị lại tưởng vì cái chi,chứ cái đó thì thừa tiêu chuản rùi tom.ha ha ha ha
Trả lời
#27
hahaha chúc bác PhanTom làm ăn mau mắn Big Grin
Trả lời
#28
phuongan đã viết:kảm ơn iem.chị biết chứ,chị hiểu là chị cần 1 người đàn ông chững chạc và chín chắn.
nhưng chị cũng muốn nói với iem là iem đã hơi vội vàng khi nói người đó không hợp vs chị -xét về mặt tuổi tác. Bởi vì người chị yêu hiện taị hơn chị tới 8t chứ không phải 7t nữa tom ơi.
=))
chị lại tưởng vì cái chi,chứ cái đó thì thừa tiêu chuản rùi tom.ha ha ha ha

không phải chị ơi.. do chị nói với em về chị...chị lại không nói hết nên làm sao em biết dc. như vậy e phải đi hỏi nìu người mới bít đc á.. giờ chị cho em hỏi.. anh ý đã từng có gd chưa.. có rồi thì vì sao ct... rồi vì sao đến giờ vẫn chưa có @@
Ta lại là ta lãng tử sầu.
Thả đời lang bạt dạt về đâu..
Gió sương buốt lạnh trời chuyển sắc..
Cát bụi hòa châu nắng nhạt màu...
Ai đẩy ai xuôi lòng lụy dở...
Ai làm ai khiến mảng tình sâu...
Đường xưa một mảnh hồn trăng khuyết...
Độc bước thân ta lãng tử sầu.....
Trả lời
#29
hic. ca của em khó quá sao anh ????:confused:
Trả lời
#30
Phantom đã viết:không phải chị ơi.. do chị nói với em về chị...chị lại không nói hết nên làm sao em biết dc. như vậy e phải đi hỏi nìu người mới bít đc á.. giờ chị cho em hỏi.. anh ý đã từng có gd chưa.. có rồi thì vì sao ct... rồi vì sao đến giờ vẫn chưa có @@

haiz.iem tôi.lục lọi 1 hồi thì chốt hạ cái vấn đề chị muốn hỏi là tính cách người ta như rứa,chị có nên tiếp tục yêu nữa không.chứ còn quá khứ thì ai chả có hả iem?!
cái mà chị quan tâm là con người hiện tại của người ta,còn trước đó thì chị không muốn đào sâu làm jh.mình thắc mắc quá nhiều về quá khứ người ta thì quá khứ đó sẽ vô tình biến thành rào cản ngăn mình đến vs người ta. cái mình cần là cảm nhận về con người hiện tại của người ta kìa.
bản thân chị cũng có quá khứ,chị sẽ không hài lòng khi người chị yêu hiện tại cứ đào bới thắc mắc về quá khứ của chị.bởi lẽ,đơn jản chỉ là "bây jờ anh yêu tôi vì tôi là tôi hay phải bao gồm cả những thứ từ quá khứ?". khi mình không muốn người ta đào bới quá khứ của mình thì mình cũng đừng đào bới quá khứ của người ta-đó là quan điểm của chị. còn nếu vô tình mà biết được,thì cũng chỉ là biết rồi để đó thôi.
nếu bây jờ em yêu ai đó,mà họ cứ chăm chăm tìm tòi xem trước đây iem là người như thế nào? chung tình hay lăng nhăng? có trách nhiệm hay vô trách nhiệm? còn cái thực tại là bây jờ iem rất yêu họ thì họ cứ ngó lơ thì iem nghĩ sao?
quá khứ có tốt đến đâu mà hiện tại k ra sao thì quá khứ đó để mà cho vào khung treo lên làm kỷ niệm mà "tưởng nhớ" đi.chứ được tích sự rì nữa?
haiz.có lẽ cái này chỉ có thể dựa vào cảm nhận của bản thân và chờ đợi sự sắp đặt của ông trời nữa thoai.
hơ,tự dưng lan man.^^
Trả lời


Các chủ đề có liên quan...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới gửi
  Những Câu Chuyện Xúc Động Lòng Người !!!! hugo123456 3 149 03-04-2012, 03:08 PM
Bài mới gửi: Người Lái Đò

Chuyển đến diễn đàn:


Những người đang xem chủ đề này: 2 khách