11-06-2012, 10:33 AM
Khoai đã viết:Thưa anh !
Anh có nói vật cùng tất biến, nay tôi thấy cách nói chuyện của anh đã đủ "cùng" rồi. Nên tôi nghĩ chúng ta nên dừng lại.
Các cụ cũng nhắc đến một chữ cùng, nếu anh có nhớ câu thành ngữ đó thì tôi trân trọng tặng anh !
Hihi.
Cảm ơn bạn, câu thành ngữ đó đúng cho chúng ta vậy đó bạn, Và nhất là bạn, chẳng nhẽ bạn hết cái để nói rồi sao. ?.
hi vọng bạn sau những tranh luận này đã có thể mở mang hơn một chút về việc học dịch. Sau những cuộc nói chuyện với bạn tôi có nhận xét nhỏ với bạn, nhìn chung bạn học thuộc dịch khá tốt nhưng lại không có gốc căn bản, cũng như các bạn khác cố gắng học cho nhanh để phô bày cái sự thuộc đó ra bên ngoài, Nhân đây cũng xin nói bạn nên ngẫm nghĩ lại cái cùng tất biến kẻo không hiểu được cái lẽ của tự nhiên, cắm đầu cắm cổ vào học cho nhanh thuộc là một điều tai hại đó bạn ạ.
Chúc bạn sau cuộc tranh luận này đã có thêm nhiều bài học kinh nghiệm cho chữ khiêm và chữ nhẫn...Nhìn chung bạn còn thiếu hai chữ đó nhiều lắm.
Chúc bạn sớm...thành thầy...bói Kiều theo mong muốn nhé.
![[Ảnh: praying.gif]](http://www.thegioivohinh.com/diendan/images/smilies/1/praying.gif)
![[Ảnh: rose.gif]](http://www.thegioivohinh.com/diendan/images/smilies/rose.gif)
VẠN SỰ HOAN HỶ - VẠN SỰ THÔNG
