30-05-2012, 02:48 PM
giakhoa đã viết:Hờ hờ.Nhưng em không sướng bằng lão Ox .Lão có bà masula hiểu lão,còn em vẫn phải đi tìm nè,tưởng tìm ra được rồi nhưng người đó không thông minh bằng bà chị iu,nên cứ để bé đó chạy maratong với cơn gió để hiểu ra nhiều điều,rồi khi nào hiểu được thì tùy duyên định đoạt
Thì khi xưa c cũng chạy maratong làm phép loại trừ. Nên biết vậy thì ok rồi. Đời còn dài mà e.
Trong tình yêu phải hiểu mình iu ai và cả ai cần mình thì mới tồn tại được. Mình thấy ít nhưng là đủ chứ mình muốn đâu thể nào có. Tình cảm là thứ mau vào nhưng cũng mau ra. Nếu ko biết cảm nhận thì cũng khóc nhưng lại là khóc cái khác.
Nói thì vậy chứ c toàn khóc chứ ko vui. Kêu thì giữ nhưng lại nghĩ mình ko đủ mạnh để đi hết thì chỉ biết cố gắng. Thông minh hay đó là chữ duyên nợ...hix
Ai đi mỏi chân rồi cũng quay về nơi ấm áp có người đợi mình. Nhưng đó là bao giờ thì còn phải đợi e ah. Gk nc bình thường thì khác nhưng hnay cho c thấy có gì đó tình cảm ghê hen. Giật cả người.
[SIZE=2][SIZE=4]Nam Mô A Di Đà Phật
[/SIZE][/SIZE] Phật bảo thời vận mở mang,
Tai qua nạn khỏi, gặp đàng phước duyên.
Noi gìn đạo đức cố kiên,
Phật Trời gia hộ, vui yên cửa nhà.
[/SIZE][/SIZE] Phật bảo thời vận mở mang,
Tai qua nạn khỏi, gặp đàng phước duyên.
Noi gìn đạo đức cố kiên,
Phật Trời gia hộ, vui yên cửa nhà.
