Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Hội quán trao đổi về mọi loại nốt ruồi...
#3
Theo khoa học :

- Nốt ruồi là 1 loại rối loạn sản sinh sắc tố da khu trú, có tính chất bẩm sinh, y học gọi là bớt. Thường nốt ruồi là u tế bào hắc tố lành tính ở da. Nốt ruồi có thể có từ lúc sơ sinh, lúc dậy thì, lúc thiếu niên. Tại 1 thời điểm nào đó nếu tế bào sắc tố phát triển quá mạnh thì nốt ruồi sẽ xuất hiện. Theo 1 số nghiên cứu thì ng càng có nhiều nốt ruồi chứng tỏ DNA của họ có đặc tính chống lão hóa, họ sẽ giảm dc các nguy cơ mắc các bệnh loãng xương hay tim.

- Nốt ruồi rất hiếm khi gây ra ung thư, khi có các triệu chứng sau nên đi khám : lớn to và nhanh trong vòng vài tháng, tự nhiên có cảm giác ngứa, khó chịu, biến đổi màu sẫm dần và có dấu hiệu loét ..

Theo tướng học :

- Chia làm 2 loại, nốt ruồi sống và chết. Sống là nổi, sắc tươi. Chết là chìm như chấm đen. Có các loại màu sắc như sau : Xám tro, đen lạt, đen huyền, vàng đậm, hồng lạt, đỏ son. Chỉ có đen huyền và đỏ son dc coi là quí, các cái khác là chủ về nguy & hại.

- Nốt ruồi ở nam và nữ hoàn toàn khác nhau, có khi nam lại tốt nhưng đối với nữ lại xấu.

Vài lời chia sẻ cho bé Bắp. Mong bé đừng nhầm lẫn cái chấm chút xíu ở tay là nốt ruồi son.
Trả lời


Messages In This Thread
Hội quán trao đổi về mọi loại nốt ruồi... - bởi Sephiroth - 24-04-2012, 10:13 AM

Các chủ đề có liên quan...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới gửi
  95 nốt ruồi trên mặt đàn ông Người Lái Đò 0 136 07-05-2012, 11:25 PM
Bài mới gửi: Người Lái Đò
  Những nét tướng nốt ruồi Hàn Sĩ Ngô 1 195 05-05-2012, 11:32 PM
Bài mới gửi: congdoan911

Chuyển đến diễn đàn:


Những người đang xem chủ đề này: 2 khách