26-02-2012, 12:25 AM
Sephiroth đã viết:Chị Tuệ An : Bệnh của chị em nhìn tay đoán không ra, dấu hiệu trên tay cũng không xuất hiện .. Em đã cố gắng hết sức rồi.những chỗ đậm là đúng đó bạn. mình suy nghĩ không bao giờ dứt, hay mất ngủ, hay bị mộng ( như cơm bữa vậy)
Lucifer :
Bạn là người hay lo nghĩ, có chứng mất ngủ, hay mộng vào giữa đêm do làm việc quá sức ? Với bàn tay này bạn nên đi khám định kì, nhất là về vấn đề gan và thận. Nên uống nhiều nước, bổ sung thêm vitamin. Từ nhỏ đến nay bạn khá ít bệnh, có bệnh cũng mau khỏi.
Bạn sống khá tình cảm, tuy nhiên chuyện tình duyên không được như ý muốn. Sau này có thể đi nước ngoài, khoảng 37,38t nhưng sẽ gặp bệnh nặng. Có năng khiến văn chương. Về sự nghiệp có khả năng tiến xa, đạt được thành công. Có khả năng thích ứng nhanh với môi trường, tài ăn nói ở mức khá. Các mối quan hệ xã hội tốt, ôn hòa, có sức hấp dẫn với người khác giới.
Tạm thời là vậy, mong nhận được phản hồi từ bạn.
từ nhỏ mình bị ít bệnh thường là bệnh vặt ( đau đầu, thiếu máu lên não, xoang nặng, tiêu hóa kém hay đau bụng từng cơn)
những cái khác mình không dám nhận vì mình nghĩ mình vụng ăn nói, khả năng thích ứng chậm , các mối quan hệ xh không tốt lắm vì mình gặp khó khăn trong giao tiếp , ngại giao tiếp.
sức hấp dẫn cũng không luôn
[Có phải là...]
Tất cả...
-Những thứ mong manh......đều dễ vỡ?????
-Những thứ hời hợt......đều dễ quên?????
-Những thứ xa vời......đều dễ mất???
-Những thứ chân thật......đều dễ bị tổn thương???
Và...
-Những gì giả dối...
...luôn chiến thắng???
Tự kỉ
Tạm Biệt
Tất cả...
-Những thứ mong manh......đều dễ vỡ?????
-Những thứ hời hợt......đều dễ quên?????
-Những thứ xa vời......đều dễ mất???
-Những thứ chân thật......đều dễ bị tổn thương???
Và...
-Những gì giả dối...
...luôn chiến thắng???
Tự kỉ
Tạm Biệt
