LÝ SỐ VIỆT
Nhân quả - Printable Version

+- LÝ SỐ VIỆT (http://localhost/lysoviet-myBB)
+-- Forum: CAFE QUÁN (http://localhost/lysoviet-myBB/forumdisplay.php?fid=9)
+--- Forum: Giao lưu (http://localhost/lysoviet-myBB/forumdisplay.php?fid=38)
+--- Thread: Nhân quả (/showthread.php?tid=828)

Pages: 1 2


Nhân quả - TonHanhGia - 09-05-2012

http://himmag.com/news/share/2012/05/3178/nguoiduatin.vn/rau-cai-van-tuoi-sau-3-nam-nho-phun-chat-uop-xac-a41841.html/

dạo này đọc báo nhiều ăn canh rau muống sấu mình cũng k dám ăn nữa
chả lẽ tuyệt thực
ai cũng hăm hở chạy theo lợi ích trước mắt mà k hiểu rằng họ đang dần giết những người xung quanh và giết cả chính mình, con cháu mình nữa
nhà trồng rau có riêng 1 mảnh vườn để ăn, còn vườn khác phun thuốc để bán - họ k hiểu thuốc trừ sâu, kích thích sẽ dần ngấm vào đất, nước ngầm và giết họ hay sao ...
Bao giờ họ mới tỉnh ra - khi mà đạo đức ngày càng bị nhét vào sọt rác ?


Nhân quả - TonHanhGia - 09-05-2012

http://vef.vn/2012-05-09-dang-sau-rau-ban-la-cai-chet-tham-lang

TQ có câu

thiện giả thiện báo
ác giả ác báo
không phải không báo
thời hạn chưa tới
thời hạn vừa tới
tất cả đều báo

bao h sẽ tới lúc đó


Nhân quả - Tây Đô đạo sĩ - 10-05-2012

[h=1] Rau cải vẫn tươi sau 3 năm nhờ phun chất ướp xác [/h] 09-05-2012 | 14:14 (Nguoiduatin.vn) – Mới đây, theo điều tra của cơ quan chức năng Trung Quốc, những người bán rau đã phun dung dịch formaldehyde để bảo quản bắp cải tươi nguyên trong suốt quá trình vận chuyển.
Được biết Formaldehyde là một loại chất độc có khả năng gây ra ung thư, kích ứng da và các vấn đề về hô hấp. Chất này thường được sử dụng để khử trùng và ướp xác. Bộ Y tế Trung Quốc đã liệt chất này vào trong danh sách những chất phụ gia thực phẩm cấm sử dụng từ năm 2008. Ông Yin Lihua, một nông dân ở Qingzhou thuộc tỉnh Sơn Đông (Trung Quốc) cho biết: “Đây là việc làm phổ biến để giữ cho bắp cải tươi lâu. Nếu không, khi được xếp chồng lên nhau trong các xe tải, chúng sẽ bị thối rữa trong 2-3 ngày”. [Ảnh: nguoiduatin-1336476748-rau-cai1.jpg]
Cơ quan chức năng Trung Quốc phát hiện chất gây ung thư trong bắp cải.
Cơ quan chức năng Trung Quốc cho biết việc phun formaldehyde để bảo quản đã phổ biến ở miền Đông Trung Quốc từ nhiều năm nay bởi hầu hết các nông dân không có đủ khả năng sắm xe tải lạnh để bảo quản bắp cải trong quá trình chuyên chở. Qingzhou là nơi cung cấp bắp cải hàng đầu ở Trung Quốc, chủ yếu bán cho các khu vực phía Bắc và các tỉnh lân cận ở bờ biển phía Đông nước này. Các cơ sở sản xuất rau ở huyện Qingzhou và nhiều tỉnh thành khác đã khuyến khích nông dân cố tình phun formaldehyde để giữ rau tươi (ít nhất 3 năm) để dễ dàng phân phối đến những thị trường xa xôi.

Theo thông tin mới đây, một trong hàng chục đại lý thu mua cải bắp đã bị cảnh sát bắt quả tang khi đang phun formaldehyde, thì giá 2,5 lít dung dịch này chỉ khoảng 7 Nhân dân tệ và có thể giữ đến 20 tấn rau tươi. Tuấn Duy

(Bài viết trong link trên)



Nhân quả - Greenfield13 - 10-05-2012

TonHanhGia đã viết:http://vef.vn/2012-05-09-dang-sau-rau-ban-la-cai-chet-tham-lang

TQ có câu

thiện giả thiện báo
ác giả ác báo
không phải không báo
thời hạn chưa tới
thời hạn vừa tới
tất cả đều báo

bao h sẽ tới lúc đó

kiếp này k bị quả báo, kiếp sau sẽ bị, đời cha ăn mặn đời con khát nước, luật nhân quả mà


Nhân quả - TonHanhGia - 10-05-2012

sao k báo luôn kiếp này
kiếp này k báo làm người ta nhờn


Nhân quả - HÀNH GIẢN - 10-05-2012

Yên tâm đi, thời nay quả báo nhãn tiền. Tôi chứng kiến nhiều rồi, chẳng đợi đến đời sau đâu. Có những quả báo mà làm con người ta sống dở, chết dở. Muốn chết mà chết không được và nằm một chỗ chịu đau đớn, hành hạ kia. Dù biết họ tạo nghiệp nên phải trả quả nhưng nhìn thì thấy tội nghiệp lắm.

Không làm việc ác

Làm những điều lành.

Giữ tâm thanh tịnh

Lời Đức Phật dạy.



Nhân quả - TonHanhGia - 13-05-2012

http://vnexpress.net/gl/doi-song/2012/05/ben-trong-kho-thuoc-lam-tu-xac-thai-nhi-trung-quoc/

có lẽ họ quan niệm thai nhi chứa khí tiên thiên nên lấy làm thuốc chăng
a di đà phật


Nhân quả - My Paradise - 13-05-2012

Vớ vẩn thật, báo đăng linh tinh. Những cái đó có phải là bào thai thật không. Không hẳn đâu anh ạ. Những cái đó là nhau thai đấy ạ. Những viên thuốc là từ nhau thai của bà mẹ mới sinh. Những cái đó đúng thực là rất bổ. Chính là philatop mà mọi người vẫn cho trẻ con uống đấy. Có người đã cứu sống được cả mẹ lẫn con nhờ nhau thai do của chính bà mẹ đó. Đây là câu chuyện có thật.
Chính vì là nhau thai nên khi xét nghiệm thì có ADN của con người. Do đó người ta cứ bảo nó là thai nhi. Chưa có cơ sở chắc chắn, nên không thể khẳng định như vậy được. Ở Việt Nam, có chỗ cũng bán cái này đấy.


Nhân quả - TonHanhGia - 13-05-2012

em nên đọc kĩ, có thuốc người ta phát hiện ra cả móng tay và tóc đấy
ôi ước gì đây k phải sự thật


Nhân quả - nhoc88 - 21-05-2012

Người trồng rau gắng phun nhiều thuốc bảo vệ thực vật nhất có thể để bán cho mọi người và tự nhủ không ăn rau, người nuôi lơn, gà, bò gắng cho ăn chất tạo nạc và vô số những loại cám nguy hiểm khác và rồi cũng tự nhủ không ăn thịt. Để rồi người trồng rau mua thịt về ăn, người nuôi lợn mua rau về ăn, xã hội là cái vòng luẩn quẩn của sự tham lam và ích kỷ, cuối cùng là tự diệt lẫn nhau. Biết bao giờ người dân mình mới biết rằng cái lợi trước mắt phải trả giá bằng cả tương lai.