LÝ SỐ VIỆT
mong mọi người coi giúp em tình duyên - Printable Version

+- LÝ SỐ VIỆT (https://lysoviet.vn)
+-- Forum: DỰ ĐOÁN NHANH (https://lysoviet.vn/forumdisplay.php?fid=11)
+--- Forum: Đoán Tình yêu, Hôn nhân (https://lysoviet.vn/forumdisplay.php?fid=54)
+--- Thread: mong mọi người coi giúp em tình duyên (/showthread.php?tid=614)

Pages: 1 2 3 4


mong mọi người coi giúp em tình duyên - linhtakitori - 03-04-2012

mong các cao nhân coi giùm em tình duyên với ạ. hiện em có yêu 1 người. ko biết có đi đến đâu không? mà cứ gần nhau là lại có chuyện cãi nhau. tức nhưng rồi xuề xòa lại thôi.hic.

[Ảnh: 3C84O2BV.jpg]


mong mọi người coi giúp em tình duyên - lenhhosung - 03-04-2012

Nếu đúng số thấy nhiều sao yêu đương quá, tuy nhiên cô quả thì nên lập gia định chậm muộn tốt hơn


mong mọi người coi giúp em tình duyên - Gia Lương - 03-04-2012

bác sung chém kỹ hơn đi....


mong mọi người coi giúp em tình duyên - lenhhosung - 03-04-2012

Để đương số vào xác nhận vài thông tin: mặt ưa nhìn, hơi buồn, tai có bớt màu đen


mong mọi người coi giúp em tình duyên - giakhoa - 03-04-2012

Không biết tứ vi đoán mò vui vui chút,chém gió
Người yêu này là người thứ 2 của cô,yêu từ năm ngoái
Người này con thứ,da ngăm đen,hơi thấp,bằng và hơn cô vài tuổi bề ngoài nhìn hiền,nhưng nóng tính cục,thực dụng gia đình cơ bản,học hay làm trong ngành kiến trúc,kỹ thuật,hay xa cách,yêu trong đợi chờ,mình yêu người ta nhiều hơn, đến với nhau bất ngờ,


mong mọi người coi giúp em tình duyên - Tầm Sư Học Đạo - 03-04-2012

Theo tại hạ đoán thì mối tình này bắt đầu từ năm ngoái (2011). Mới yêu nhau chưa hiểu nhiều nên vậy.
Số Cô Quả nhưng ko hội Đào Hồng cả Mệnh, Phu nên ko đáng lo lắm nhưng nhiều khi yêu ai thì bị buộc phải sống xa cách (về không gian địa lý) với người đó (nhưng cũng nên cưới muộn, khoảng 27 tuổi trở đi thì an toàn hơn).
Khi xa thì nhớ, khi gần thì...uýnh nhau, phải ko nhỉ Smile


mong mọi người coi giúp em tình duyên - baochinh - 03-04-2012

Năm Ngọ yêu , năm Mùi cưới nếu không thì phải đến năm đầu năm Thân sẽ chắc hơn .


mong mọi người coi giúp em tình duyên - linhtakitori - 03-04-2012

cảm ơn các bác đã ghé qua luận giúp em. nói về người yêu hiện tại thì người này khá nóng tính, cao 1m71, nặng 65kg, có khi cao nhất nặng 67kg. da trắng chứ không hề đen, đi lại ngoài đường rất nhiều do tính chất công việc. anh này khá quan tâm về tiền bạc nên mọi việc xung quanh dường như không để tâm. anh này là con cả, chứ không phải con thứ ạ, dưới có 1 em trai.chúng em quen nhau từ khoảng giữa năm 2009 . anh này sinh năm 1988, học ngành điện tử viễn thông nhưng thích làm việc liên quan tới kinh doanh hơn. hiện vừa học vừa làm. các bác coi giùm em với nha .


mong mọi người coi giúp em tình duyên - linhtakitori - 03-04-2012

Tầm Sư Học Đạo đã viết:Theo tại hạ đoán thì mối tình này bắt đầu từ năm ngoái (2011). Mới yêu nhau chưa hiểu nhiều nên vậy.
Số Cô Quả nhưng ko hội Đào Hồng cả Mệnh, Phu nên ko đáng lo lắm nhưng nhiều khi yêu ai thì bị buộc phải sống xa cách (về không gian địa lý) với người đó (nhưng cũng nên cưới muộn, khoảng 27 tuổi trở đi thì an toàn hơn).
Khi xa thì nhớ, khi gần thì...uýnh nhau, phải ko nhỉ Smile

chúng em quen nhau từ năm 2009, nhưng có lẽ 2011 trở đi tình cảm mới sâu nặng hơn lúc đầu. cứ gần nhau là có chuyện để nảy sinh. mà toàn lí do linh tinh. con gái thường dỗi hờn 1 chút nhưng người này tính rất khô khan đâm ra làm mọi chuyện nặng nề hơn. hic hic


mong mọi người coi giúp em tình duyên - linhtakitori - 03-04-2012

lenhhosung đã viết:Để đương số vào xác nhận vài thông tin: mặt ưa nhìn, hơi buồn, tai có bớt màu đen

em đính chính là anh nói khá đúng, nhưng tai em ko có bớt đen ạ. cảm tính lúc nào trong người cũng thấy buồn tủi, cô đơn. hix