Nhờ bác Người Lái Đò xem hộ em với

Phantom

Thành viên chính thức
Chằng là em với bạn em đang chuẩn bị mở 1 cửa hàng bán đồ ăn . Chỗ định làm hướng Tây có thể lệch sang hướng Tây Bắc 1 ít độ . Em tuổi Đinh Mão và bạn em cũng tuổi Đinh Mão . Nhờ bác xem trong tháng 3 âm lịch này em nên khai trương quán những ngày nào là tốt nhất ạ ? . Mong tin bác . Thank bác nhiều.
 
N

Người Lái Đò

Guest
Chào PhanTom.
Bạn nên khai trương vào ngày 24-3 ( âm lịch ) giờ thìn nhé
 

Phantom

Thành viên chính thức
Nhưng bác ơi em bán đồ ăn uống nhẹ nhưng đồ này chỉ bán vào được ban đêm thôi ạ . Bán từ tầm 5h chiều đến 9h tối chứ không bán ban ngày . Bác xem dùm em giờ Tuất ngày 21 tháng 3 âm lịch có được hok ạ ? Bác cho em giúp cái ngày giờ để em mở cho đắt khách hihi .
Chân thành cảm ơn bác .
 
N

Người Lái Đò

Guest
Bạn đã chọn ngày giờ rồi thì hỏi Lão để làm gì .
Còn giờ khai trương Là Lão chọn như vậy . Bạn làm theo thì Làm .
Thân
 
N

Người Lái Đò

Guest
Bạn đã chọn ngày giờ rồi thì hỏi Lão để làm gì .
Còn giờ khai trương Là Lão chọn như vậy . Bạn làm theo thì Làm .
Thân
 

truong cao vu

New Member
mão mộc tử địa tại canh , dậu , tân, chữ canh là đầu hướng tây , chữ dậu là chánh tây, chữ tân là cuối tây,
phương tây là ngũ hành kim , mão thuộc mộc ở chánh đông, nên có câu dậu là nơi tử địa của mão , phương pháp hoá giải làm ăn thì có 2 cách , một là chọn ngày hợi giờ hơi để khai trương , hai là đặc bếp nấu ở cung tây nam , năm nay cung tây nam có sao bát bạch thổ tinh ngự thì sao này là sao cát khí , có thể mượng ,
 
bác lái đò ơi. e sinh năm 1987, e năm nay xây nhà được ko? e mua đất 337 độ. vậy đất ấy được ko? ming bác giúp e
Xin phép bác lái đò, tôi trả lời cho Lê sỹ tại:
Anh sinh năm 1987, tuổi Đinh Mão, cung Bát Trạch là Tốn, năm nay 31t được Tứ Tấn Tài, không phạm Kim Lâu, làm nhà được, không phạm Thái Tuế, Tam Sát, Ngũ Huỳnh, nhưng lô đất có cung độ 337 tức đã nằm giữa cung Hợi và cung Nhâm (phạm Đại không vong) cho nên nếu làm theo tuyến vị ấy sẽ không tốt cho anh. Khi làm nhà nên chỉnh hướng cửa sang cung 333 độ, được quẻ Dự, vận 8 này được Châu bảo tuyến... sẽ tốt hơn nhưng nhớ chú ý trước mặt nhà phải thông thoáng hoặc có nước chảy qua như ao hồ song rạch..., phía sau nhà có núi cao hoặc nhà cao hơn nhà mình thì mới được tốt trọn vẹn. Nếu so vơi lý thuyết Bát Trạch thì anh pham Họa hại, không tốt nhưng không đáng ngại nhé!
Chúc vui!
 
Bên trên