Mệnh Đồng tử tinh

lesoi

Âm Dương diệu dụng ...
Mệnh Đồng Tử tinh

Hôn nhân bất thuận có phải là do mệnh Đồng tử?

Chỗ này, phương pháp tra mệnh Đồng tử như sau:
Khẩu quyết tra mệnh Đồng tử là:

Xuân Thu Dần Tý Quý,
Đông Hạ Mão Mùi Thìn;
Kim mộc Mã ( Ngọ ) Mão hợp,
Thủy hỏa Kê Khuyển ( Dậu Tuất ) nhiều;
Thổ mệnh gặp Thìn Tị,
Đồng tử định không sai.


Chỗ ý tứ của khẩu quyết này là: Trong bát tự của bạn, chi tháng ở hai mùa Xuân Thu, tức nông lịch từ tháng 1-3 và tháng 7-9, nếu như chi ngày hoặc chi giờ có chữ "Dần" hoặc "Tý" thì chính là mệnh có Đồng tử, chi tháng ở hai mùa Đông Hạ, tức nông lịch là tháng 10-12 và tháng 4-6, nếu như chi ngày hoặc giờ có chữ "Mão" hoặc"Mùi" thì chính là mệnh có Đồng tử;

Năm mệnh nạp âm là kim và mộc, chi ngày hoặc chi giờ có chữ "Ngọ" hoặc"Mão" thì chính là mệnh có Đồng tử, năm mệnh nạp âm là thủy và hỏa, chi ngày hoặc giờ có chữ "Dậu" hoặc "Tuất" thì chính là mệnh có Đồng tử; năm mệnh nạp âm là thổ, chi ngày hoặc chi giờ có chữ "Thìn" hoặc"Tị" thì chính là mệnh có Đồng tử.

Lý lẽ này là cần chú ý
: mùa Xuân là chỉ nông lịch sau Lập Xuân đến trước ngày Lập Hạ là dừng lại, tức là tháng 1, 2 và 3 (mệnh lý truyền thống đều là đối chiếu với tiết khí để nói, không phải là mùng một tết đầu năm nông lịch, lý này nhất định phải chú ý, ở bên dưới cũng như vậy); mùa Hạ là chỉ nông lịch sau tiết Lập Hạ đến trước ngày Lập Thu là dừng lại, tức từ tháng 4 đến tháng 6 nông lịch; mùa Thu là chỉ sau tiết Lập Thu đến trước ngày Lập Đông của nông lịch, tức là nông lịch từ tháng 7 - 9; mùa Đông là chỉ tháng 10 - 12.

Chúng ta sẽ tra ra bản thân là có hay không có mệnh Đồng Tử, hiện tại để giải thích mệnh Đồng Tử : Chỗ gọi là mệnh Đồng tử, đối chiếu lý luận của nhà Phật, kiếp trước của bạn là ở Cung miếu quan tự, ở bên cạnh các vì thần tiên là tiểu đồng, thị nữ, nô bộc, thân thể suốt đời giữ nguyên là đồng tử (nhi đồng), các loại nguyên nhân sau này cho rằng đầu thai làm con người, nguyên nhân này bao gồm cả việc nhớ phàm trần, bỏ trốn phạm sai lầm mà phạt, có sứ mệnh đặc thù. Đối chiếu với cách nói truyền thống, người có mệnh đồng tử cho rằng không thuộc về thế giới này, cũng có thể chết yểu, cũng có thể mặc dù là không chết yểu sớm, nhưng mà suốt đời lận đận không thuận lợi, bôn ba lao khổ không có bệnh thì cũng gặp họa, lực cản trở việc làm rất nặng khó mà thành tựu, còn có đặc điểm điển hình chính là hôn nhân khó thành, tức khiến cho trở thành là vợ chồng gặp nhiều chuyện bất hòa.

Dạng này còn có giải thích
: Đồng Tử vốn là chỉ tiểu đồng thần tiên ở trên trời, vì quá sai lầm mà bị giáng chức xuống phàm trần. Cuộc đời đến với mệnh Đồng tử bẩm tính trời sinh là có tướng mạo rất đẹp, người thấy là rất thích. Đồng Tử tùy lúc mà khả năng là có bị triệu về, cho nên trước 18 tuổi hoặc trước 48 tuổi, đều có gập ghềnh. Người có mệnh Đồng tử lúc nhỏ thân thể suy nhược. Hoặc là đến bây giờ trên thân thể vẫn còn có chứng bệnh mãn tính, tuy không nghiêm trọng nhưng mà cũng không dễ chịu. Nhân duyên rất là không thuận lợi, mặc dù có tướng mạo đẹp, nhưng mà duyên số dường như đối với bản thân là vô duyên. Đợi không được bản thân muốn tìm người yêu. Nhưng mà duyên số vẫn chậm chạp. sau khi kết hôn tính khả năng ly hôn là rất lớn. Hơn nữa cũng có nhiều dấu hiệu ly hôn.

Đặc trưng mệnh Đồng tử thường thấy là:
1, Thân thể ít nhiều cũng có chứng bệnh nhỏ triền thân hoặc là nói từ nhỏ thân thể suy nhược.
2, Hôn nhân chậm, rất không thuận lợi. có nhiều lần ly hôn hung hiểm.
3, Mệnh thọ không dài. Dù có qua lúc 18 tuổi. Trước năm 48 tuổi có trở ngại rất lớn. Đa số là tai nạn xe cộ, đột nhiên xảy ra bệnh tật.
4, Mệnh Đồng tử, tuyệt đại đa số có tướng mạo rất xinh xắn.
5, Phương diện Tài vận tuyệt đại đa số là không tệ, rất ít tình huống là Tài vận rất kém.
6, Rất ít người mệnh Đồng tử ---- thường trải qua nằm mộng thấy chuyên nhất sự việc thần bí, cùng với giác quan thứ 6 của bản thân là rất mạnh mẽ, có thể dự đoán ra sự việc không lành, hoặc là nói có thể xem thấy hoặc là thấy chuyên nhất sự việc thần bí kỳ lạ.
 

lesoi

Âm Dương diệu dụng ...
Hóa giải mệnh Đồng Tử tinh:

Một, Theo một thầy học tập, tìm người dẫn dắt bản thân.
Hai, Đưa đồng tử hoán đổi thế thân, di thần hoán ảnh.
Ba, Chuyển bán khoán cho ông Thành hoàng hoặc là vị Thần tiên nào đó, tiếp nhận ở bên cạnh.


Đặc điểm mệnh Đồng Tử tinh:
Một, Đa số đứng đầu là thờ phụng một tôn giáo chính thống coi như quy y, ý nghĩa ở trên thế tục cũng tin vận mệnh, dự trắc thuật số chẳng hạn, bát tự đa số tiêu chí đặc thù là mang mệnh Đồng tử, rất thích văn hóa thần bí cùng sự vật, nhìn thấu cõi trần, thích hợp là người chân tu.

Hai, Dung mạo khá hơn người tầm thường, tương đối xinh đẹp, thanh tú, cũng có người lớn tiện thể cùng vẽ đúng tượng đối với đồng tử, rất thích thảo luận, hơn nữa mệnh Đồng tử lại chính là mỹ nam mỹ nữ, dáng vẻ mức thấp nhất là hạng trung thượng đẳng, hơn nữa già yếu là khá thong thả.
Ba, Từ nhỏ có thân thể suy nhược nhiều bệnh, thân thể yếu ớt, hoặc là đến nay trên thân thể vẫn có quái bệnh giọng nói không rõ, bệnh chứng mãn tính, tuy không nghiêm trọng nhưng cũng không thoải mái.
Bốn, Tâm linh và tính tình mẫn cảm hoặc phức tạp, đa sầu đa cảm, thường xuyên suy nghĩ trong đầu.
Năm, Đồng tử thọ mệnh thường là không dài, thậm chí có khi nói mệnh đồng tử là đoản mệnh, không qua 18 tuổi, "Cũng có khả năng sau khi sống đến thời gian này, nhưng lại là sẽ gặp nhiều trở ngại giống nhau có thể chết yểu. Cơ bản bước ngoặt đều là gặp trên đầu năm thứ 3, 6, 9, thông thường nhất là thường thấy 18, 19 tuổi và 23 tuổi, 53 tuổi, chỗ lý này là nói tuế hư." "Đồng tử nguyên chỉ là tiểu đồng thần tiên ở trên trời, vì quá sai lầm bị giáng chức xuống phàm trần. Người sinh ra mệnh Đồng tử có tư chất trời sinh là xinh đẹp, người nhìn là thích. Đồng tử tùy lúc có khả năng bị gọi quay trở về, cho nên trước 18 tuổi trước 40 tuổi, đều có trắc trở". Đồng tử còn sống thông thường đều có trải qua đại nạn không chết, hoặc tưởng chết mà lại thoát.
Sáu, Nhiều việc không thuận lợi, làm chuyện gì cũng đều vất vã khó khăn, nhiều cọ sát quanh co, nỗ lực như thế nào hầu như cũng làm không thành công, tục ngữ nói là không có tiền đồ, không có bản lĩnh; còn văn hóa hiện hành thì nói là "Võ công bị cấm", "Pháp lực bị niêm phong".
Bảy, Hôn nhân bất lợi, vãn hôn, hoặc không có tình yêu,cũng không si mê ái tình nhiều, bởi vì căn bản là không thích nói đến tình yêu, nói chuyện rồi hà hơi, hoặc là có người cản, bản thân cũng sẽ không chịu nói, nói chuyện ngoài ý muốn, cho dù cũng kiên cường tác hợp nhưng rồi cũng chia tay, tiếp theo là ly hôn, càng có quyết kết hôn hoặc là quyết phá thân thì sinh bệnh, thậm chí sẽ chết.
Tám, Không thể phủ nhận, phần xác của Đồng tử có đồng tính luyến ái, tình yêu của anh ta có tính thủ theo hướng song tính, dục vọng vị tất là yếu, nhưng có quan hệ không lớn cùng với Tiên thiên mệnh vận là hôn nhân bất thuận, bất kể bình thường hay là đặc thù, hôn nhân đều rất ít có thuận lợi.
Chín, "Chỗ nói phương diện tài vận đa số vẫn là không tệ, cũng có lúc tình huống là tài vận rất xấu", điều này còn nghi vấn, tuyệt đại bộ phận Đồng tử đều có việc làm khó thành, thì tài vận tại sao sẽ tốt chứ.
Mười, Đồng tử ở phương diện thông minh là cá biệt, ở phương diện khác đại đa số lại vô cùng ngây thơ ấu trĩ, sẽ không biết đối nhân xử thế.
Mười một, Tính cách hướng nội cô độc, cũng có khi quá khích cố chấp, bạn bè rất ít, bản thân lại không thích giao du qua lại, hoàn cảnh quan hệ với con người rất tệ hại, dẫn đến là kẻ ti tiện, bị ức hiếp lăng nhục rất thê thảm thậm tệ.
Mười hai, có đồng tử rất sợ vào miếu, một khi thấy tượng thần thì rất sợ hãi, phát bệnh.
 
Bên trên